CẢM NHẬN CHỊ NGUYÊN VŨNG TÀU

Vào một buổi tối . Tôi nhận điện thoại của chị Nguyên ở Vũng Tàu vừa alo chị đã vội vã bày tỏ . Con e chưa 1 tuổi đã bĩ viêm tai một bên chảy mủ , 1 bên màng nhĩ phồng to , ứ mủ trong . Em đã đưa cháu đi khắp mọi nơi cả bác sĩ tư , bệnh viên quốc tế nhiều lần . nhưng vẫn không khỏi chị ah

 

 

Tôi đã tư vấn cho chị rất kĩ tại sao cháu cứ tái đi tái lại . Vì kháng sinh không bao giờ khỏi . hết kháng sinh lại chảy mủ thôi . có trường hợp trong vòng 2 tháng mà cháu bé bị viêm tai giữa đến 3 lần. Màng nhĩ chưa kịp liền lại bị thủng to hơn và chảy mủ tiếp . Tình hình càng ngày càng tồi tệ hơn thôi . cứ uống kháng sinh rồi lại tiêm . không được thì đặt ống và nạo VA .
Thật tội nghiệp cho những thiên thần bé nhỏ . cứ bị tiêm chọc như vật thí ngiệm vậy . Tôi đã nghe không dưới hàng 100 trường hợp là tiêm kháng sinh và đặt ống nạo VA vẫn không khỏi . Vậy mà vẫn có rất nhiều người vẫn muốn con mình sống với kháng sinh .

 

 

Đến khi bị quá nặng có bé chảy cả mủ lẫn máu . mới gọi điện để lấy thuốc . Khi lấy thuốc thì vợ thì muốn dùng . chồng thì vẫn muốn tin vào tây Y dù đi quá nhiều mà vẫn không khỏi .

 

 

Trường hợp này thì chồng chị Nguyên không cho dùng sau khi đặt thuốc lại đổi ý . Tôi hiểu và thông cảm nên cũng không tức giận . Chỉ nghĩ không biết làm sao để giúp cho con của a chị ấy được khỏi bệnh như bao đứa trẻ khác .

 

 

Tôi đã nhắn tin cho a chị ấy nếu thương con thì qua nhà tôi lấy thuốc không cần tiền cứ mang thuốc về khỏi thì trả sau . Chỉ mong cháu bé có cơ hội chữa khỏi bệnh .

 

 

Sáng hôm sau chồng chị Nguyên là bố cháu đã qua lấy thuốc về chỉ nhỏ tai cho con vài ngày . sau khi đỡ, thì vợ chồng đưa cháu lên TP khám, Bác sĩ bảo đã khỏi viêm tai giữa rồi.

 

2 vợ chồng gọi dt cảm ơn tôi và nói sẽ qua nhà trả tiền thuốc . thật sự chỉ có vài trăm ngàn thôi mà lại khoỉ bệnh . Khỏi rồi vẫn không tin là khỏi nhưng đó là sự thật .

 

Còn hàng 1000 trường hợp chúng tôi rất bận không thể cập nhật hết . và có những lúc hết thuốc . CÁc bạn hãy thông cảm vì nguyên liệu thiếu thì không thể đưa thuốc cho các bạn kịp thời .

 

 

Chúc toàn thể chúng ta sẽ có nhiều sức khỏe để đón chào 1 năm mới hạnh phúc .

BÌNH LUẬN QUA TK FACEBOOK

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *